Giới Thiệu Tính Năng Trùng Sinh

Chào các Chúa Công thân mến, trong thế giới Bách Chiến 3Q có rất nhiều nhiều các soái tướng mà các chúa công có thể dùng để ra trận, mỗi Soái Tướng sẽ trang ẩn chứa cho mình một sức mạnh huyền bí. Nếu các chúa công muốn thay đổi soái tướng để có thể khắc chế tướng của đối phương hoặc nâng cấp lên soái tướng khác mạnh hơn thì sao, tính năng trùng sinh sẽ giúp các Chúa Công thực hiện điều này và được hoàn trả tới 100% nguyên liệu đã nâng cấp trước đó.

  • Trùng Sinh Tướng

Hoàn trả nguyên liệu tướng từ tính năng trùng sinh

Sẽ mở khi chúa công đạt cấp nhất định tính năng mới lạ độc đáo, để các chúa công có thể tha hồ nâng cấp tướng khác mà không sợ phải suy nghĩ rằng mình có nên nâng cấp tướng này hay không, tướng này đã đủ chưa. Có tính năng này chúa công đỡ phải lăn tăng trong việc nâng cấp tướng, cứ nâng cấp tẹc ga thôi.

Hoàn trả 100% nguyên liệu đã nâng cáp tướng trước đó

Tha hồ để các chúa công có thể tự do nâng cấp tướng, à muội xin lưu ý là sẽ mất kim cương trong tính năng trùng sinh nhé, nhưng chỉ 920 kim cương thôi không sảo cả. Đổi sang một chủ tướng khác mạnh hơn để có thể chinh chiến trong các cuộc chiến nảy lửa, thì không có đang là bao phải không nè. Chúc các chúa công công tham gia game vui vẻ.

Tiểu Muội