Giới thiệu tính năng Tinh Linh

Chào các chúa công thân mến, ắt rằng khi tham gia các tựa game khác, ai ai trong chúng ta cũng đều biết rằng khi ra trận chinh chiến trên sa trường đằng sau luôn có một trợ thủ đắc lực hay gọi là Pet. Trong Bách Chiến 3Q cũng thế, sẽ có Tinh Linh hỗ trợ các chúa công ra sa trường chinh chiến, sức mạnh thì vô cùng khủng khiếp, cùng theo dõi bài viết của muội dưới đây nhé.

 

Giao diện Tinh Linh gồm có các phẩm chất Lục >> Lam >> Tím >> Vàng

 

  • Kỹ Năng

Đối với kỹ năng của Tinh Linh, sẽ biến hóa không lương bao gồm các phẩm chất theo thứ tự, Lục >> Lam >> Tím >> Vàng >> Đỏ. Kỹ năng của Tinh Linh sẽ tăng sát thương hoặc phòng thủ, giúp trợ lực cho các chúa công trong các cuộc chinh chiến sa trường.

Kỹ năng của tinh linh

  • Bồi Dưỡng Tinh Linh

Đây là tính năng giúp kím thêm EXP để tinh linh có thể lên level, sẽ có 2 loại, bồi dưỡng thường và bồi dưỡng cao cấp, bồi dưỡng cao cấp bằng kim cương sẽ nhạn được EXP nhiều hơn.

 

Giao diện tinh linh bồi dưỡng

  • Thôn phệ

Đây là tính năng đặc sắc trong Tinh Linh, khi chúa công có giao 1 tinh linh mới có sực mạnh hơn tinh linh cũ, ta có thể dùng tính năng thôn phệ để chuyển hết EXP từ Tinh Linh trước đó sang tinh linh mới mà không bị mất đi.

Giao diện thôn phệ

Bên trên là các tính năng hấp dẫn từ Tinh Linh, tinh linh ẩn chứa sức mạnh đột biến, chúa công có thể trang bị cho mình Tinh Linh phù hợp để ra trận trong các trận chiến tam quốc nảy lửa nhé. Chúc các chúa công tham gia game vui vẻ

Tiểu Muội