Giới thiệu tính năng Bang Hội

Trong các tính năng, bang hội là điều mà các Chúa Công quan tâm nhất vì qua tính năng này có thêm nhiều bạn bè gần xa, thấu hiểu điều này muội xin giới thiệu về tính năng bang hội để các chúa công nắm được thông tin, cùng theo dõi bài viết của muội bên dưới đây nhé.

 

 

  • Tính năng Binh Doanh

Tính năng này để các Chúa Công kím thêm nguyên liệu thông qua các chủ tướng của mình, chỉ cần chọn Chủ Tướng nhất định sau đó thêm vào và chờ thời gian nhận thưởng.

Chọn chủ tướng thêm vào và sau đó chờ nhận thưởng

Nhân vật phẩm thưởng

  • Sự Kiện Bang Hội

Được ví như là hoạt động của Bang Hội, sẽ có các hoạt động tiêu biểu như Bãi Săn Thần Thú, Phụ bản bang, Bang Chiến, mỗi hoạt động điều thể hiện phần đặc sắc hấp dẫn mà các chúa công không thể bỏ qua.

Có các hoạt động nổi trội từ bang hội

  • Hoạt động Bang hội sổi nổi

1.Bang chiến

Tính năng độc lạ hấp dẫn để các Chúa Công sắp xếp các chủ tướng của mình tiêu diệt các thành viên của bang khác. Thông qua đó nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Bang chiến nảy lửa

2. Bãi Săn Thần Thú

Giết boss và nhận phần thưởng theo các mốc đã được định trước, công kích càng nhiều nhận thưởng càng lớn.

Công kích boss và nhận phần thưởng hấp dẫn.

  • Tiệm Bang Hội

Khi tham gia các hoạt động của bang hội và cống hiến cho Bang sẽ nhân được điểm Cống Hiến, Danh Vọng, Công Huân các chúa công có thể dùng điểm để tiến hành mua

sử dụng điểm để tiến hành mua vật phẩm 

Tiểu muội vừa chia sẻ cho các Chúa Công về tính năng bang chiến đặc sắc của game, hi vọng rằng các chúa công sẽ có thêm phần thưởng, hoặc giao lưu với các thành viên trong bang hội của mình để chinh chiến trên con đường chinh phục tam quốc

Tiểu Muội.