Giới Thiệu Hệ Thống Tướng

Trong thế giới tam quốc Bách Chiến 3Q, mỗi tướng sẽ ẩn chứa cho mình một sức mạnh huyền bí. Có thể dùng lời hát để mê hoặc đối phương, hay dùng độc để hạ gục đối thủ. Bên dưới bài viết này muội sẽ nói cho các chủ tướng biết về một số đặc biệt của các chủ tướng trong game.

  • Phẩm chất:

Chủ tướng sẽ được phân chia theo cấp: Lục (B) >> Lục (A) >> Lam (S) >> Tím (SS) >> Vàng (SSS) >> Đỏ (X) phẩm chất càng cao thì chỉ số và kỹ năng của tướng đó càng mạnh.

Phẩm chất tướng theo bậc

  • Đội hình ra trận

Mỗi tướng sẽ có mỗi thế mạnh vị trí hàng Trước là những tướng có Thủ và tấn công cao chuyên đỡ đòn, vị trí hàng giữa là những tướng thiên về tấn công và cuối cùng hàng sau là những tướng thiên về trợ thủ buft máu.

Ta có thể linh hoạt sắp xếp phân bổ vị trí cho từng Tướng

  • Kỹ năng của tướng

Kỹ năng của tướng là phần hấp dẫn nhất mỗi tướng sẽ có kỹ năng không lường như hút máu, hồi máu, tăng sát thương cho phe ta, gây choáng, làm mất nộ của đối phương……

Mỗi kỹ năng là của mỗi tướng ẩn chứa sức mạnh vô biên

Tăng kỹ năng giúp tăng sức mạnh tướng

  • Tổ Hợp (Tình Duyên)

Đây cũng được xem là điểm hot khi đến với Game, các chúa công sẽ thấy mỗi tướng sẽ có 1 tổ hợp khác với nhau, nếu như có cùng tướng với tổ hợp đó sẽ kích hoạt chỉ số sức mạnh HP, Tấn Công, Phòng Thủ, Ma Công, Vật công v.v…..

Đủ tướng sẽ kích hoạt tổ hợp

  • Tăng Sao Chủ Tướng

Nâng cấp sao cho tướng sẽ tăng thêm sức mạnh cho Chủ Tướng, cấp sao càng cao chỉ số tấn công càng khủng. Sao sẽ có các bậc: Sao Vàng >> Sao Lam >> Sao Tím

Tăng sao giúp tăng thêm sức mạnh

  • Giác Ngộ Tăng Bậc Chủ Tướng

Giác Ngộ và Tăng Bậc góp phần tăng thêm chỉ số sức mạnh, trong quá trình tăng Bậc đòi hỏi Chúa Công phải kím đủ nguyên liệu để có thể Tăng Bậc cho chủ tướng của mình, qua các phó bản vượt ải để có nguyên liệu tăng bậc.

Vượt ải và phó bản để có nguyên liệu tăng bậc

Muội vừa chia sẻ về thông tin tướng để các Huynh biết rõ hơn về thông tin hệ thống tướng trong game, các Chúa Công có thể tham gia trên Group Facebook để có thể tham khảo với cộng đồng. Chúc các bạn tham gia game vui vẻ.

Tiểu Muội