19-02-2021

Giới Thiệu Hệ Thống trang Bị

Trong các cuộc chiến để chiến thắng phải nâng cấp trang bị. Hệ thống trang bị của tướng góp phần manh hóa sức mạnh giúp tướng đạt đến sát thương cực hạn, nào các huynh hãy cùng muội theo dõi bài viết bên dưới này nhé.
19-02-2021

Giới Thiệu Hệ Thống Tướng

Trong thế giới tam quốc Bách Chiến 3Q, mỗi tướng sẽ ẩn chứa cho mình một sức mạnh huyền bí. Có thể dùng lời hát để mê hoặc đối phương, hay dùng độc để hạ gục đối thủ. Bên dưới bài viết này muội sẽ nói cho các chủ tướng biết về một số đặc biệt của các chủ tướng trong game.
18-02-2021

Giới thiệu tính năng Bang Hội

Trong các tính năng, bang hội là điều mà các Chúa Công quan tâm nhất vì qua tính năng này có thêm nhiều bạn bè gần xa, thấu hiểu điều này muội xin giới thiệu về tính năng bang hội để các chúa công nắm được thông tin, cùng theo dõi bài viết của muội bên dưới đây nhé.
08-02-2021

Giới thiệu tính năng Tinh Linh

Chào các chúa công thân mến, ắt rằng khi tham gia các tựa game khác, ai ai trong chúng ta cũng đều biết rằng khi ra trận chinh chiến trên sa trường đằng sau luôn có một trợ thủ đắc lực hay gọi là Pet. Trong Bách Chiến 3Q cũng thế, sẽ có Tinh Linh hỗ trợ các chúa công ra sa trường chinh chiến, sức mạnh thì vô cùng khủng khiếp, cùng theo dõi bài viết của muội dưới đây nhé.
04-02-2021

Đặc quyền mốc VIP

Chào tất cả các chủa công, đến với game Bách chiến 3Q các chúa công sẽ không thể nào thiếu được một phần đặc sắc của game, đó là chính là quyền lợi của VIP, ngoài VIP thể hiện sự cao quý tinh tuyền ra các chúa công còn có thể nhận thêm đặc quyền của vip cùng tiểu muội theo dõi dưới đây nhé.
04-02-2021

Giới Thiệu Tính Năng Trùng Sinh

Chào các Chúa Công thân mến, trong thế giới Bách Chiến 3Q có rất nhiều nhiều các soái tướng mà các chúa công có thể dùng để ra trận, mỗi Soái Tướng sẽ trang ẩn chứa cho mình một sức mạnh huyền bí. Nếu các chúa công muốn thay đổi soái tướng để có thể khắc chế tướng của đối phương hoặc nâng cấp lên soái tướng khác mạnh hơn thì sao, tính năng trùng sinh sẽ giúp các Chúa Công thực hiện điều này và được hoàn trả tới 100% nguyên liệu đã nâng cấp trước đó.