Hướng Dẫn Tân Thủ

Khi là người mới tham gia game, các Chủ Tướng tân thủ sẽ gặp muôn vàn khó khan và còn nhiều điều bỡ ngỡ trong quá trình chơi game, thì sau đây muội sẽ hướng dẫn các chủ tướng chơi game qua các bước tân thủ một cách dễ dàng nhất, và tối ưu nhất những gì có thể trong các bước tân thủ nhé. Cùng theo dõi bài viết của muội bên dưới nha.

Bước 1: Săn code tân thủ

Để giúp các Chủ tướng tham gia chinh phục game trên con đường tam quốc đầy khó khan thì BĐH luôn tạo ra những phần thưởng bằng gifcode vô cùng phong phú để các chủ tướng có thể dễ dàng chơi hơn. Việc bây giờ là các chủ tướng lên fanpage và trang chủ săn code tân thủ và nhập vào game. Ai không biết cách nhập code có thể xem bài viết hướng dẫn của muội nhé.

Nhập tất cả code vào đây để nhận quà

Bước 2: Up cấp VIP

Việc bây giờ các Chủ Tướng cần làm là up level càng nhanh càng tốt qua tính năng vượt ải và đăng nhập trong game mỗi ngày để nhận vip nhé, up vip càng nhanh để nhanh tay nhận những đặc quyền ưu đãi chỉ giành riêng cho vip

Cày chay lên VIP khi vượt phó bản

 

Mỗi ngày đăng nhập vào game để nhận VIP và kim cương

 

Bước 3: Mốc nạp đầu

 Vì sao mà Muội giới thiệu cho các Chúa Công mốc nạp đầu, vì khi nạp mốc nạp đầu này với 20.000 VNĐ thôi các chúa công sẽ nhận về cho mình tướng Triệu Vân cực máu, tướng Triệu Vân rất mạnh trong game sẽ giúp các Chúa Công vượt qua phó bản một cách dễ dàng hơn

Nạp lần đầu nhận quà thả ga

 

Bước 3: Nâng cấp trang bị và EXP chủ tướng

Khi tham gia game các Chúa Công hãy nhanh tay úp EXP cho chủ tướng của mình, tham gia các phó bản và hoạt động của game, sau đó quét lại và nhận nguyên liệu, sau khi nhận xong thì hãy nâng cấp tang cấp cho tướng của mình.

Manh hóa Tướng của mình trở nên mạnh mẽ

 

Bước 4: Tham gia full các hoạt động

Chú ý vào hoạt động, hoạt động là nơi để các Chúa Công cày nguyên liệu và tham chiến phụ bản cùng với những người chơi, và còn là nơi để các Chúa Công đánh chiến và đem về cho mình những nguyên liệu có giá trị để có thể nâng cấp chủ tướng của mình trở nên mạnh mẻ.

Tham gia hoạt động nhân nhiều niềm vui

 

Trong quá trình tham gia game các Chúa Công có thể tham khảo các mốc nạp lần đầu, khi nạp lần đầu sẽ được tặng thêm kim cương của từng mốc nạp. Trên đây là cách mà muội đã chia sẻ cho các Chúa Công mới bước vào game, các huynh có thể tham khảo trên fanpage và group của game để chia sẻ với nhau về cách cày cuốc nhé. Chúc các huynh tham gia game vui vẻ.

Tiểu Muội