Đã có 21915 lượt đăng ký

Không chỉ có tài năng hơn người, ông còn nổi tiếng với tấm lòng tận trung báo quốc. Ông được cho là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại của ông. Trong Tam Quốc Bách Chiến, khi xuất chiến, kỹ năng của ngài giúp tăng 30% sát thương phép cho đội hình phe ta.
Là một trong các vị tướng đa tài, rất giỏi mưu lược trong chiến đấu, được Tào Gia hết lòng tín nhiệm. Có công lớn trong nhiều lần chống tấn công từ Gia Cát Lượng. Trong chiến đấu là vị tướng ở Hàng Sau, có nhiều kỹ năng biến hóa khôn lường, tăng phép công cho bản thân, khi tấn công có tỷ lệ gây hóa đá phe địch.
Trong thời Tam Quốc, khi nhắc tới các thê tầng Mỹ Nữ thì ai ai cũng đều sẽ nghĩ ngay tới cái tên Điêu Thuyền, một trong tứ đại mỹ nhân khiến bao nhiều anh hùng đổ máu vì nàng. Ngoài vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành, trong Bách Chiến 3Q, Điêu Thuyền còn được thần thánh hóa, năng lực tăng mạnh. Là vị tướng ở Hàng Sau, sau khi tăng bậc Tím, khi xuất chiến toàn bộ tướng phe ta nhận hộ thuẫn Miễn ST trong 6s, là đối thủ đáng gờm không thể thiếu trong đội hình.
Ngài là chúa công nước Nguỵ, thân mang chí lớn, thà ta phụ thiên hạ còn hơn thiên hạ phụ ta. Là một thần xạ Hàng Sau, khi xuất chiến, toàn bộ tướng của phe ta tăng 30% sát thương vật lý.
Là thê tử của Lưu Bị, tiểu muội của tôn quyền, là người thích học võ. Trong Bách chiến 3Q nàng là một xạ thủ cực đỉnh ở vị trí Hàng Sau.