23-03-2021

Hướng Dẫn Nạp momo

   
22-03-2021

Hướng Dẫn Chơi Game Trên PC Bằng File APK

Chào các chúa công Hôm nay muội sẽ hướng dẫn các huynh cách chơi game trên máy tính. Các huynh cùng theo dõi bài viết của muội bên dưới này nhé.
23-02-2021

Hướng Dẫn Nạp Thẻ

Bên dưới bài viết này tiểu muội sẽ hướng dẫn các Chúa Công nạp thẻ vào game để nhận kim cương cùng theo dõi nhé.
19-02-2021

Giới Thiệu Hệ Thống trang Bị

Trong các cuộc chiến để chiến thắng phải nâng cấp trang bị. Hệ thống trang bị của tướng góp phần manh hóa sức mạnh giúp tướng đạt đến sát thương cực hạn, nào các huynh hãy cùng muội theo dõi bài viết bên dưới này nhé.
18-02-2021

Hướng Dẫn Tính năng PvsP 6vs6

Trong các cuộc chiến ngoài chinh chiến trên sa trường vượt ải hoặc phó bản ra, phải nhắc đến tính năng độc đáo ở trong game  PvP 6vs6, người chơi có thể khiêu chiến với nhau tự do mọi lúc mọi nơi. Khiêu chiến được với tất cả hảo hữu của mình.
04-02-2021

Hướng dẫn nhập code

Chào các Chủ Tướng, ngoài các phần thưởng trong game ra, khi tham gia các sự kiện trên fanpage hoặc nhận thêm được các phần thưởng từ Gifcode, ắc hẳng rằng các Chủ Tướng sẽ đi tìm cho mình chỗ nhập code ở trong game, sau đây Tiểu Muội xin giới thiệu các Chủ Tướng cách nhập code trong game Bách chiến 3Q nhé.
04-02-2021

Hướng Dẫn Tân Thủ

Khi là người mới tham gia game, các Chủ Tướng tân thủ sẽ gặp muôn vàn khó khan và còn nhiều điều bỡ ngỡ trong quá trình chơi game, thì sau đây muội sẽ hướng dẫn các chủ tướng chơi game qua các bước tân thủ một cách dễ dàng nhất, và tối ưu nhất những gì có thể trong các bước tân thủ nhé. Cùng theo dõi bài viết của muội bên dưới nha.